Làm mái tôn lạnh ở Cầu Giấy cần lưu ý điều gì?

Bạn đang muốn làm mái tôn lạnh Cầu Giấy. Bạn không biết nên thực hiện như thế nào và lựa chọn nhà thầu thi công ra sao. Đến với chúng tôi sẽ có thể mang đến sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Những lưu ý khi làm mái tôn lạnh

Tuy là một kết cấu có độ bền rất tốt. Khả năng chịu lực được đánh giá cao nhất hiện nay nhưng để có được một mái tôn lạnh đảm bảo, khi thi công cần chú ý những điều sau:

lam-mai-ton-lanh

  • Phải làm hệ thống khung kèo, xà gồ thật chắc chắn. Trước khi lắp tôn lạnh phải hoàn toàn khô ráo, độ ẩm dưới 12%
  • Phải có tính toán về chiều tôn và phạm vi lắp đặt trước khi thi công, có bản vẽ cụ thể.
  • Không sử dụng lưỡi dao làm bằng carbon để cắt tôn khi thi công vì sẽ làm hư hỏng và gỉ sét nơi cắt. Thay vào đó nên sử dụng lưỡi dao làm bằng kim loại
  • Cần kiểm tra thật kỹ các vị trí cần chống thấm. Độ phẳng và khả năng chịu lực gió của mái tôn sau khi thi công xong để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Xem thêm: Cách chống tốc mái tôn đơn giản, hiệu quả

Ở Hà Nội Tại sao nên chọn thicongmaiton247.com ?

Có thể nói trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị tự tin khẳng định mình làm mái tôn lạnh Cầu Giấy tốt nhất. Tuy nhiên với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Không nhiều nơi đảm bảo được điều này đối với khách hàng.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt mái tôn. Hệ thống nhà thép tiền chế,… Chúng tôi có đủ hiểu biết và tự tin để mang lại cho bạn một mái tôn lạnh chất lượng nhất.

Do có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi sẽ giảm được thời gian thi công. Chọn phương pháp dễ dàng nhất. Vì vậy giá cả của chúng tôi sẽ thấp hơn những nơi khác trên thị trường hiện nay.

Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ có bảo hành lâu dài cho khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng mà xảy ra bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Làm mái tôn lạnh Cầu Giấy là thế mạnh của chúng tôi đã thực hiện. Rất nhiều công trình trước đây và luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng tại quận Cầu Giấy nói chung. Đây chính là cơ sở để bạn có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. 0981.306.613

Xem thêm: Địa chỉ chuyên lợp mái tôn trọn gói giá rẻ chất lượng