Nhà khung sắt mái tôn có những ưu điểm gì?

Nhà khung sắt mái tôn là một trong những phát minh mới nhất trong ngành xây dựng. Với kết cấu chủ yếu bằng sắt (thép), công trình vừa có thể giảm được tải trọng, thi công nhanh chóng nhưng vẫn có độ bền vững cao nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá mái tôn tại xưởng cơ khi Lam Phát

Những ưu điểm của nhà khung sắt mái tôn

So với kết cấu bê tông hoặc gạch truyền thống. Nhà làm bằng khung sắt mái tôn (hay còn gọi là nhà tiền chế, nhà thép) có các ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Giảm tải trọng cho công trình nên sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho phần móng
  • Thi công nhanh chóng do các kết cấu đã được làm từ trước. Công việc chủ yếu tại hiện trường chỉ là lắp ghép
  • Tạo nhiều không gian thoáng hơn cho nội thất bên trong do kết cấu chủ yếu chỉ sử dụng hệ cột, dầm, không xây tường chịu lực
  • Nếu so sánh với chi phí tổng thể thi công thì đây cũng là một cách để giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa
  • Chi phí bảo hành, bảo dưỡng cũng rất thấp do các bộ phận ít bị hư hỏng

Với những ưu điểm trên, bạn có thể lựa chọn kết cấu nhà khung sắt cho những công trình như sau:

  • Nhà kho, xưởng đòi hỏi chiều cao trần lớn
  • Các bãi đỗ xe lớn của sân bay, công trình công cộng
  • Công trình tạm
  • Nhà ở muốn có một thiết kế lạ mắt

Nơi làm nhà khung sắt mái tôn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà khung sắt thì hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng về lĩnh vực này và đây chính là hướng phát triển chính của công ty.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nắm vững về kết cấu. Công nhân cũng đã được thực hành ở vô số công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Mái Tôn Lam Phát còn có thể thực hiện thiết kế, tư vấn thiết kế. Cung cấp vật tư đảm bảo chất lượng cho công trình. Bạn sẽ sở hữu một đơn vị thi công trọn gói, giúp giảm giá thành xây dựng tối đa.

Xem thêm: 3 điều cần biết khi sửa mái tôn trọn gói

Bên cạnh đó, giá cả mà chúng tôi đưa ra cũng được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn là lựa chọn của những khách hàng thông minh và muốn có một công trình tốt nhất.

Nhà khung sắt mái tôn với nhiều ưu điểm về chất lượng. Thời gian thi công, giá cả đang trở thành xu hướng xây dựng trong tương lai. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, thicongmaiton247.com sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sở hữu.