Bật mí những kinh nghiệm làm mái tôn không nên bỏ qua

Biết nhiều về các kinh nghiệm làm mái tôn sẽ rất có ích cho không gian sống của bạn nếu sử dụng vật liệu tôn. Hãy cùng Thi công mái tôn 247 tìm hiểu về những đơn vị thi công có kinh nghiệm tốt trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi làm mái tôn

Khi thi công mái tôn, đặc biệt là quá trình bắt vít thì cần sử dụng loại khoan điện. Đây là loại khoan chuyên dụng, đảm bảo được độ xoăn cho ốc vít theo đúng quy định. Bên cạnh đó cũng cần phải tìm hiểu trước số lượng vít cần có khi làm mái tôn. Như vậy sẽ giúp bạn trở nên chủ động trong quá trình sửa sang nhà cửa.

kinh nghiệm làm mái tôn

Thường thì 1m2 mái tôn sẽ sử dụng từ 5 đến 6 con ốc vít. Lượng vít này sẽ giúp cố định chắc chắn phần mái nhà của gia đình bạn. Dù cho mưa bão to đến đâu thì cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Thi công mái tôn 247 chia sẻ nên dùng vít của đúng nhà sản xuất mái tôn. Bởi như vậy sẽ giúp cho mái tôn có thể bền hơn, tốt hơn, chống được hiện tượng dột hay lão hóa.

Kinh nghiệm khi thi công mái tôn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm phân phối mái tôn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chất lượng. Để không mua phải sản phẩm mái tôn kém chất lượng, bạn cần biết cách phân biệt các loại mái tôn này. Thường thì loại giả sẽ không có tên, hay độ dày được in phía bên trên, Không chỉ vậy, các thông tin về chất lượng cũng như thời gian sản xuất đều không có.

kinh nghiệm làm mái tôn hay

Nếu bạn thấy các thông tin được in trên tôn có hiện tượng kém sắc sảo và không rõ nét. Thì chắc chắn đây là sản phẩm kém chất lượng. Và nếu thấy sản phẩm có màu sắc không tươi tắn thì cũng nên xem xét lại sản phẩm này. Để mái tôn của gia đình có thể bền đẹp với thời gian. Bạn nên chăm chỉ vệ sinh thường xuyên.

Trên đây là một vài chia sẻ của Thi công mái tôn 247 về các kinh nghiệm làm mái tôn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mái tôn cho không gian nhà mình thì không nên bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: Địa chỉ chuyên lợp mái tôn trọn gói giá rẻ chất lượng