Thi công mái tôn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao

Mái tôn đang dần thay thế cho các loại vật liệu lợp mái trước đây như gạch, ngói…. Thế nhưng không phải đơn vị nào thi công cũng đảm bảo chất lượng thi công công trình. Việc lựa chọn đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho công trình của bạn.

Thi công mái tôn chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình

Mặc dù thi công mái tôn sẽ đơn giản hơn so với việc thi công mái bằng những loại vật liệu khác. Tuy nhiên, thi công lắp đặt mái tôn vẫn yêu cầu kỹ thuật cơ bản. Nếu không tuân thủ trong suốt quá trình thi công sẽ dẫn đến chất lượng công trình kém và dễ bị lật tốc mái khi có mưa bão. Thi công mái tôn tuân thủ đầy đủ kỹ thuật thi công sẽ khắc phục được điều này. Và đem lại một mái tôn chất lượng cao cho gia chủ.

Thi công mái tôn chuyên nghiệp

Thi công mái tôn là phải tính toán được chính xác số lượng tôn cần thiết để thi công lắp đặt cho công trình. Để tránh lãng phí, cắt tôn không cần thiết. Bố trí số lượng và khoảng cách giữa các cột, kèo hợp lý để tránh tình trạng tốc mái khi gặp gió bão lớn.

Trong quá trình thi công phải chú ý kỹ thuật bắn đinh vít để không gây ra tình trạng dột mái. Đinh vít phải được bắn chuẩn vào sống giữa hai sóng tôn mới tránh được tốc mái.

Lựa chọn đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp

Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp luôn là nỗi lo lắng của nhiều gia đình khi cần phải xây dựng căn nhà của mình. Nếu các bạn chưa lựa chọn được đơn vị thi công mái tôn hãy liên hệ ngay với thi công mái tôn 247. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Thi công mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp. Và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà chúng tôi thi công.

Hơn nữa chúng tôi còn có chế độ bảo hành hỗ trợ khách hàng. Sửa chữa mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ làm mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ