Quy trình làm mái che nhà xe tại Đồng Nhân Hai Bà Trưng hiệu quả

Mái che được làm bằng tôn được sử dụng rất nhiều trong các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Tùy vào từng diện tích công trình. Mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu có kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau. Sau đây, Lam Phát xin giới thiệu cho bạn đọc những bước làm mái che nhà xe tại Đồng Nhân Hai Bà Trưng đầy đủ. Để giúp cho công trình thêm phần chắc chắn và an toàn.

Lắp đặt miếng viền bao quanh

Đây được biết đến là bước đầu tiên khi làm mái che nhà xe bởi phần diềm che được làm bằng tôn. Và mái hắt là những dải tôn dài được sử dụng bảo quanh phạm vi nhà để xe. Thiết kế đinh được đóng phần viên che mái nhằm đảm bảo sự liên kết. Cũng như giữ chắc chắn giữ mái viền và khung sắt.

Lắp đặt các tấm lợp

Thực hiện lắp đặt tôn lợp ở đỉnh trước rồi chuyển dần đến mép mái sao cho tấm tôn đầu tiên nhô ra khỏi mặt mép ít nhất ¾ inch. Sau đó, thợ lắp sẽ cố định chúng bằng đinh vít có đệm cao su để tạo sự liên kết chắc chắn giữa các tấm lợp.

Lắp đặt các tấm tôn che các khe nối

Đây được đánh giá là bước quan trọng hơn cả khi làm mái che nhà xe tại Đồng Nhân Hai Bà Trưng. Khi đó, bạn sẽ cần nối hai phần mái với nhau bằng việc sử dụng máng khe uốn thành hình chữ V. Sau đó bắt vít cẩn thận cũng như tùy vào độ rộng của máng. Để đưa ra quyết định nên bắt mấy hàng vít cho phù hợp.

Vệ sinh sạch sẽ mái tôn

Sau khi các tấm tôn đã được lợp bao phủ nhà xe. Các cạnh tôn được làm phẳng và đinh vít chắc chắn thì nhân viên lắp đặt sẽ cần tiến hành quét dọn sạch sẽ khu vực thi công. Một lưu ý cho khách hàng để giúp tạo độ hấp dẫn cũng như tươi mới cho mái tôn chính là nên vệ sinh và lau chùi mái thường xuyên.

Bảo hành mái che bằng tôn

Sau khi thực hiện. Xưởng Cơ Khí Lam Phát còn cung cấp thêm cho khách hàng thêm nhiều chính sách bảo hành dài hạn. Vì thế, khách hàng có thể an tâm về chất lượng của công trình. Nếu không may có sự cố hư hỏng. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì khi làm mái che nhà xe tại Đồng Nhân Hai Bà Trưng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với. Lam Phát để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: làm mái che cho xe máy tại Đống Mác Hai Bà Trưng