Những nguyên tắc vàng khi thiết kế hàng rào inox bạn nên biết

Thiết kế hàng rào inox không chỉ giúp bảo vệ không gian nhà ở. Mà còn giúp ngôi nhà thêm phần hài hòa giữa trong tổng thể, giúp gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Để thiết kế hàng rào inox vừa đảm bảo cả yếu tố chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Có những nguyên tắc vàng mà bạn không thể bỏ qua, cần hết sức cẩn trọng. Những nguyên tắc vàng này được Thi công mái tôn 247 chia sẻ trong bài viết sau.

thi công hàng rào tôn

Thiết kế hàng rào inox đảm bảo độ an toàn

Mục đích sử dụng của những chiếc hàng rào inox đó chính là đảm bảo được an toàn cho không gian gia đình. Nên chọn loại inox có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt cho hàng rào inox đẹp. Bởi hàng rào không chỉ là thứ để bảo vệ gia đình và mọi người trong nhà. Mà còn là chi tiết làm tăng thêm tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của ngôi nhà.

Thi công mái tôn 247 chuyên thi công hàng rào inox chuẩn về thời gian và thiết kế. Giúp các công trình hoàn thiện nhanh chóng, đúng với thời gian đã giao hẹn với khách hàng từ trước. Các công trình sẽ được thi công và đảm bảo về chất lượng trước khi hoàn trả cho gia đình.

Cần tính toán chiều cao khi thiết kế hàng rào inox 

Việc tính toán chiều cao cho hàng rào cũng rất quan trọng và cần có sự kỹ lưỡng, không nên làm tùy ý. Bởi chiều cao, thiết kế của hàng rào không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Mà nó còn liên quan đến phong thủy, thu hút vận khí và tài lộc cho gia chủ.

Đơn vị sẽ dựa vào chiều cao cũng như diện tích tổng thể của ngôi nhà để làm hàng rào, sao cho phù hợp và cân đối. Hiện nay có rất nhiều mẫu hàng rào đẹp, bạn có thể tham khảo. Chúng tôi có thể thực hiện mọi thiết kế hàng rào mà bạn mong muốn.

Khoảng cách giữa nhà và tường cần cân đối

Nhiều gia đình không để ý đến vấn đề này, khiến cho hàng rào và ngôi nhà bị mất cân đối. Cần quan tâm đến khoảng cách giữa tường nhà và hàng rào, cũng như khoảng cách của các thanh hàng rào với nhau. Vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sống.

Chất liệu hàng rào inox khá bền bỉ, không bị oxy hóa bởi thời tiết khắc nghiệt, gia đình không mất nhiều chi phí tu sửa thường xuyên. Có ưu thế nổi bật hơn rất nhiều so với các chất liệu truyền thống như sắt hay gỗ. Bạn muốn bảo vệ cho không gian sống của mình thì có thể tham khảo thêm máng xối inox 304 dày 1mm.

Thi công mái tôn 247 có thể hoàn thiện mọi thiết kế hàng rào inox mà bạn mong muốn. Cần được tư vấn thêm, đừng ngại ngần liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.