Những điều bạn cần biết về làm mái tôn lạnh

Làm mái tôn lạnh tuy phổ biến nhưng lại có những điều bạn chưa chắc biết về kỹ thuật thi công này. Tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Xem thêm: Địa chỉ chuyên lợp mái tôn trọn gói giá rẻ chất lượng

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh hay còn có tên gọi khác là Tôn mạ nhôm kẽm. Vật liệu này là một loại thép cán mỏng, trước đó nó đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm. Tỷ lệ thông thường của các hợp chất này trong tôm lạnh là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Làm mái tôn lạnh

Qua nghiên cứu và chứng minh thực tế, tôn mạ nhôm kẽm có độ bền cực tốt với nguy cơ bị ăn mòn và oxi hóa. Ngạc nhiên hơn, tôn lạnh có khả năng chống han rỉ cao gấp 4 lần so với các loại tôn khác. Vật liệu này cũng dễ dàng được tháo dỡ và tái sử dụng.

Làm mái tôn lạnh có lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà tôn mạ nhôm kẽm được gọi là tôn lạnh. Nhờ cấu tạo của mình, tôn lạnh có khả năng hấp thụ nhiên cực tốt. Điều này có thể được chứng minh thực tế thông qua việc rất nhiều khu giữ xe được lắp tôn lạnh. Ngoài làm mái tôn lạnh, hợp chất này có phù hợp để làm vách ngăn nhằm mục đích giữ không khí mát lạnh trong nhà.

Tôn lạnh hiện có thể nói là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Từ các công trình dân dụng, nhà ở cho đến công trình công nghiệp như nhà xưởng. Trường học đều áp dụng vật liệu này. Công dụng đặc biệt của nó được thể hiện rõ khi dùng lợp mái nhà. Lắp vách chống nóng.

Làm mái tôn lạnh giá rẻ

Dịch vụ thi công tôn lạnh Hà Nội

Xưởng Cơ Khí Lam Phát là đơn vị nổi tiếng trong khu vực. Hà Nội và các vùng lân cận về lĩnh vực làm mái tôn lạnh. Với quy mô sản xuất lớn và kinh nghiệm nhiều năm. Cơ khí Lam Phát có khả năng lắp vách, lợp mái bằng tôn lạnh với thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, chi phí có thể được giảm xuống tối đa.

Quý khách có thể dễ dàng liên hệ làm mái tôn lạnh qua trang web trực tuyến thicongmaiton247.com. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của. Xưởng Cơ Khí Lam Phát luôn có mặt để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến xây dựng và thi công.