Làm mái tôn nhà xưởng tại Bồ Đề, Long Biên

Đội thi công làm mái nhà xưởng tại Bồ Đề Long Biên. Chúng tôi chuyên lắp ráp thi công, các công trình sử dụng các loại Tôn nhà xưởng: Có hình thức cán sóng phổ biến điển hình là tôn 6 sóng vuông, và tôn 11 sóng vuông.Ngoài ra còn có loại 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, cliplock. Thường được sử dụng làm mái lợp xưởng, và vách. Cho các công trình cần độ thoát nước lớn như, nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, trung tâm xưởng, nhà xưởng chứa đồ lớn v.v.v

Còn tôn cán sóng có bước sóng nhỏ (9 sóng, 11 sóng). Thường được sử dụng làm tường vách, lợp mái các phần công trình xưởng có diện tích nhỏ.

Làm mái nhà xưởng chúng tôi sử dụng các loại tôn đảm bảo chất lượng, có thương hiệu và giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại tôn giá rẻ mà chất lượng khá tương đồng nhau.Trong đó phải kể đến một số loại tôn như: Tôn Olympic 1, 2, 3 lớp, tôn đông á, tôn hoa sen, tôn phương nam v.v.v. Tùy từng loại tôn cũng sẽ có sự chênh lệch về chất lượng, và giá thành. Tuy là vậy nhưng sự chênh lệch này cũng sẽ không đáng kể. Tất cả vẫn có thể đảm bảo tốt và đáp ứng an toàn cho công trình của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và lành nghề 

Hầu hết các nhân viên thi công của chúng tôi đều là những người lành nghề. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm mái tôn nhà xưởng. Chúng tôi luôn thiết kế mái tôn sao cho phù hợp nhất với từng loại hình xưởng. Nhằm bao che, bảo vệ công trình khỏi những tác động xấu của môi trường bên ngoài như: nắng, mưa, gió v.v.v. Kết cấu lắp đặt tôn luôn khớp viền. Đảm bảo cho công trình quý khách sẽ không có các vệt hở vệt nhô. Các mối khoan khớp với khung của hộp sắt. Tạo cho công trình vẻ mỹ quan gọn gàng, phù hợp và vẫn giữ được độ chắc chắn kiên cố nhất định. 

Ưu đãi bảo hành, và hướng dẫn từ A-Z cho công trình của quý khách

Với tất cả các công trình mà đội ngũ thi công chúng tôi lắp ráp tùy vào diện tích của công trình. Và khoảng cách vận chuyển vật liệu. Quý khách sẽ được chúng tôi ưu đãi giảm giá dịch vụ chi phí lắp đặt.

Hơn nữa sau khi thi công và bàn giao công trình. Chúng tôi vẫn sẽ có trách nhiệm đảm bảo và bảo hành công trình cho quý khách. Tới một khoảng thời gian nhất định trong hợp đồng đã được thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật phân tích công trình dành riêng cho quý khách. Họ sẽ đưa ra các ý phù hợp và khả thi nhất đối với công trình của quý khách.

Để được nhận các ưu đãi và được chăm sóc tận tình. Hãy liên hệ với đội ngũ làm mái tôn nhà xưởng tại Bồ Đề Long Biên chúng tôi qua Website: http://thicongmaiton247.com/