Giá bắn mái tôn lạnh

Giá bắn mái tôn lạnh hiện nay là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc.

Tôn lạnh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nhờ vào ưu điểm vượt trội của mình. Việc tìm hiểu chi phí từng hạng mục, trong đó có giá bắn mái tôn lạnh sẽ giúp các chủ đầu tư tính toán được tổng chi phí cần thiết. Nhờ đó có thể lên kế hoạch cũng như lập dự toán xây dựng  một cách tốt nhất.

Tôn lạnh – sự lựa chọn thông minh

Tôn lạnh là một loại vật liệu lợp mái. Chúng được sản xuất từ thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm. Tôn lạnh có độ bền cao. Đồng thời chúng thể chống lại được sự ăn mòn. Nhờ vào lượng thành phần bên trong mà tôn lạnh sở hữu những tính chất đặc biệt. Như là có thể hạn chế được tối đa lượng nhiệt hấp thụ từ bức xạ mặt trời. Hoặc là có thể chống lại được mọi sự tác động từ bên ngoài như thời tiết, môi trường. Nhờ đó các công trình được lợp tôn lạnh sẽ luôn luôn mát mẻ. Ngay cả trong thời tiết vô cùng khắc nghiệt vào mùa hè của nước ta.

Tôn lạnh cũng có nhiều ứng dụng. Tôn chống nóng, tôn PU hay tôn xốp. Nhờ đó tôn lạnh đang dần trở thành giáo pháp lợp mái tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao không chỉ chất lượng mà còn vô cùng kinh tế. Báo giá tôn Việt Nhật nhờ vậy cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Quy trình bắn mái tôn

Dù bạn đã được báo giá bắn mái tôn lạnh và thuê được nhân công. Bạn vẫn nên nắm được quy trình bắn mái tôn. Để đảm bảo cho công trình của mình chất lượng nhất có thể.

Đầu tiên cần phải làm đó chính là tính độ dốc của mái tôn. Như vậy chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong những công đoạn về sau.

Tiếp theo là lắp các viền bao quanh. Ta sẽ dùng đinh đóng mái để có thể cố định viền của mái tôn. Sau đó tiến hành lắp đặt các tấm lợp. Bắt đầu từ chỗ cao nhất xuống tới mép mái rồi dùng đinh vít có đầu đệm cao su để cố định lại tấm tôn. Lần lượt đặt tiếp các tấm tôn lên. Bước cuối cùng chính là che các khe nối. Sau khi đã hoàn thành chúng ta vẫn cần phải kiểm tra lại toàn bộ một lần nữa. Tránh để xảy ra vấn đề.

Chúng tôi là đại lý tôn olympic tại Hà Nội. Chuyên cung cấp tôn lợp mái cũng như dịch vụ thi công công trình. Liên hệ ngay hôm nay để được báo giá bắn mái tôn lạnh. Đồng thời nhận được

báo giá mái tôn việt nhật những sản phẩm chất lượng nhất.