Đại lý tôn olympic tại Hà Nội

Cấu tạo của tấm lợp tôn cách nhiệt. Các loại tôn cách nhiệt hiện nay trên thị trường. Đại lý tôn olympic tại Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở, lắp mái hiên, mái công xưởng,.. Chắc chắn không thể bỏ qua tôn cách nhiệt. Đây là loại vật liệu hiện đại và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó có dòng tôn Olympic – hãng tôn uy tín với dòng sản phẩm chất lượng cao. Vì thế nên đại lý tôn Olympic tại Hà Nội cũng đang được nhiều người tìm kiếm.

Cấu tạo của tấm lợp tôn cách nhiệt

Trước khi tôn cách nhiệt xuất hiện trên thị trường thì người ta thường chống nóng bằng cách sử dụng các loại chất liệu như túi khí cách nhiệt, xốp hay là bông thủy tinh. Các phương pháp này tuy có thể cách nhiệt chống nóng nhưng hiệu quả không cao. Đồng thời lại không thẩm mỹ. Chính vì thế nên tôn olympic đã cho ra đời dòng sản phẩm tôn cách nhiệt.

Sản phẩm là sự kết hợp của PU cách nhiệt mật độ cao, tôn lạnh mạ màu và lót bạc. Nhờ đó hiệu suất cách nhiệt được nâng lên rõ rệt, gần như là 100%. Bên cạnh đó sản phẩm này vô cùng thẩm mỹ, chi phi lại rất hợp lý. Tuy là tôn 3 lớp nhưng sản phẩm khá nhẹ. Nhờ đó quá trình vận chuyển và thi công trở nên dễ dàng hơn.

Các loại tôn cách nhiệt hiện nay

Thị trường đã xuất hiện nhiều loại mẫu mã. Bạn đều có thể tìm chúng tại đại lý tôn Olympic tại Hà Nội. Nhờ đó mà bạn có thể chọn được loại tôn phù hợp nhất với công trình. Mang đến nét đẹp thẩm mỹ riêng.

Tôn cách nhiệt 6 sóng vuông: hay còn được gọi với tên sóng công nghiệp. Phù hợp với những công trình có diện tích mái rộng. Giá thành rẻ nên thường được lựa chọn dùng lợp mái những khu công nghiệp, nhà xưởng.

Tôn cách nhiệt 11 sóng vuông: với các công trình xây dựng dân dụng thì đây là loại tôn được ưa chuộng nhất. Loại tôn này rất bền, chịu được lực tốt. Ứng dụng cũng đa dạng và dễ thi công.

Tôn cách nhiệt giả ngói: loại tôn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Vừa hiện đại, chất lượng lại mang đến vẻ đẹp cho công trình. Đặc biệt, giá thành của loại tôn này cũng không hề cao. Đây được coi là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho công trình của bạn.

Xưởng cơ khí Lam Phát là một trong những đơn vị đại lý tôn Olympic tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại tôn chất lượng, mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cũng là đại lý tôn Việt Nhật và đại lý tôn Austnam tại Hà Nội. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.