Đại lý tôn austnam tại Hà Nội

Đặc điểm của tôn austnam. Tôn austnam có những ưu điểm vượt trội nào. Đại lý tôn austnam tại Hà Nội.

Tôn lợp mái austnam là sản phẩm có chất lượng cao trong các dòng tôn trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà giá thành của chúng cũng cao hơn các loại khác. Tuy nhiên không vì vậy mà lượng người lựa chọn sử dụng tôn austnam cho công trình của mình ít đi. Nhờ vào đâu là loại tôn này được ưa chuộng đến vậy. Đại lý tôn austnam tại Hà Nội.

Đặc điểm của tôn austnam

Thành phần bên trong của tôn austnam có chứa nhôm và kẽm. Nhôm có tác dụng giống như một mang ngăn cơ học. Chúng có tác dụng bảo về bề mặt, nhờ đó có thể chống lại được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Kẽm thì lại đóng vai trò như một lớp bảo vệ sinh điện hóa cho lớp thép nền. Vì thế nên tôn austnam rất bền và chắc. Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài tới 50 năm.

Loại sản phẩm này được thiết kế rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Có nhiều dòng sản phẩm có thể mô phỏng lại được hình dạng của ngói gạch hay là ván lợp gỗ. Bởi thế cho nên khá được ưa chuộng trong các công trình mang hướng kiến trúc Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của tôn austnam

Phải nhắc đến đầu tiên chính là chất lượng sản phẩm. Các công trình được lợp mái tôn austnam đều có thể chống nóng rất tốt. Không chỉ vậy còn bảo vệ công trình của bạn khỏi các yếu tố thời tiết khác như mưa, gió, bão,..

Trọng lượng của tôn austnam khá nhẹ. Dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt. Đặc biệt là trong những công trình có thiết kế dạng sóng hay đường cong. Một ưu điểm khác của chúng đó chính là bạn hoàn toàn có thể dùng tôn austnam để thi công trên một khung mở. Hay là mặt rắn hoặc trên một công trình đã thi công xong. Tuy giá thành có cao hơn so với các loại tôn khác nhưng bạn không cần phải tốn các chi phí sửa chữa, bảo trì sau này.

Đại lý tôn Hà Nội uy tín nhất thị trường

Đại lý tôn austnam tại Hà Nội Lam Phát chuyên cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái cũng như thi công hàng rào tôn, thi công hàng rào tôn công trình. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ khi thành lập đến nay đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ. Đồng thời cũng nhận được những phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng. Chắc chắn sẽ đem đến cho công trình của bạn sản phẩm tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn về sản phẩm. Cũng như nhận được báo giá chi tiết.