Chi phí làm mái tôn lạnh phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng nào?

Thực tế, những công trình xây dựng được lợp bằng mái tôn hiện nay rất phổ biến. Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng chịu đựng dưới tác động của thời tiết. Vậy chi phí làm mái tôn lạnh cụ thể là bao nhiêu? Có phụ thuộc vào yếu tố nào hay không?

Chi phí làm mái tôn lạnh phụ thuộc vào loại tôn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tôn với mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Những loại tôn đảm bảo chất lượng và có độ bền cao thì sẽ có giá thành cao hơn so với những loại tôn có chất lượng kém hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại tôn sẽ quyết định rất lớn tới chi phí lợp mái tôn.

Theo các kiến trúc sư thì bạn nên sử dụng các loại tôn chất lượng ngay từ ban đầu xây dựng. Như vậy, sẽ tiết được được rất nhiều chi phí sửa chữa, thay mới so với các loại tôn kém chất lượng khác.

Diện tích làm mái tôn tác động tới chi phí lợp mái tôn

Chi phí làm mái tôn lạnh sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi diện tích lợp mái. Thông thường, trước khi tiến hành lớp, bạn sẽ phải tiến hành đo đạc để biết được kích thước chính xác mái mà bạn cần thực hiện lợp là bao nhiêu. Nếu như diện tích rộng thì khối lượng mái tôn cần nhiều hơn. Khi đó, giá thành cũng cao hơn so với diện tích nhỏ.

Xem thêm: Bảng báo giá mái tôn tại xưởng cơ khi Lam Phát

Chi phí làm mái tôn lạnh phụ thuộc vào chi phí nhân công

Đây là một khoản phí tác động rất lớn tới tổng giá thành sau khi lợp. Bạn có thể giảm thiểu chi phí nhân công nếu như bạn biết cách lợp mái. Tuy nhiên, nếu như bạn không có kinh nghiệm thì bắt buộc cần phải thuê thợ. Họ sẽ thực hiện lợp mái đúng quy trình, đảm bảo chất lượng độ bền chắc cho mái.

Địa chỉ sản xuất ảnh hưởng tới chi phí lợp mái tôn lạnh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mái tôn lạnh phục vụ xây dựng. Tuy nhiên, mỗi xưởng sản xuất lại đưa ra các mức giá khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo được mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về chi phí làm mái tôn lạnh. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về giá thành khi lợp mái tôn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ tới Xưởng Cơ Khí Lam Phát để tìm hiểu cụ thể và được tư vấn kỹ lưỡng.