Báo giá làm chuồng cọp sắt vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng công trình

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều cần thi công chuồng cọp để bảo vệ an ninh, an toàn cho tài sản cũng như mọi người trong gia đình. Vậy nên rất nhiều người tìm kiếm báo giá làm chuồng cọp sắt để chuẩn bị thi công cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây.

 

Báo giá làm chuồng cọp sắt

Báo giá làm chuồng cọp sắt mới nhất năm 2022

Chuồng cọp chính là phần khung kim loại được lắp đặt bên ngoài ban công của các công trình. Cũng chính vì phải lắp đặt bên ngoài ban công phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết. Nên các gia chủ thường chọn những loại kim loại có độ bền cao để thi công lắp đặt cho công trình của mình. Và báo giá làm chuồng cọp sắt cũng còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại vật liệu nào.

Chuồng cọp được làm bằng sắt hộp 12 ly hoặc 14 ly sẽ có giá khoảng 300.000đ đến 400.000đ/m2.

Chuồng cọp bằng inox thì được chia làm 2 loại là inox 201 hoặc inox 304. Nếu các bạn lựa chọn làm chuồng cọp bằng inox 201 thì giá thành khoảng 1.000.000đ/m2 còn inox 304 sẽ rơi vào khoảng 1.500.000đ/m2.

Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh. Để biết thêm chi tiết về báo giá làm chuồng cọp sắt các bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công để biết thêm chi tiết.

Báo giá làm chuồng cọp sắt

Địa chỉ làm chuồng cọp giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm chuồng cọp mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Có báo giá thi công chuồng cọp vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng hãy liên hệ ngay với cơ khí Lam Phát. Chúng tôi  hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công chuồng cọp sắt. Cũng như hàng rào inox chống trộm uy tín chất lượng trên thị trường.

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cũng như chi phí giá thành của công trình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. 

Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng của cơ sở. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được kiểu dáng chuồng cọp thích hợp. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Được phục vụ quý khách là vinh hạnh của chúng tôi.