Bảng báo giá mái tôn tại Xưởng Cơ Khí Lam Phát

Xưởng Cơ Khí Lam Phát luôn tự tin đưa ra bảng báo giá mái tôn ưu đãi, công khai, minh bạch. Điều này giúp mọi khách hàng có được sự hài lòng, yên tâm khi lựa chọn.

Bảng giá mái tôn của chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng trong nhiều năm qua. Dịch vụ của chúng tôi hiện được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi không chỉ sự tận tâm. Chất lượng mà còn hiệu quả tiết kiệm rất cao từ bảng giá hấp dẫn.

giá mái tôn

5 đặc điểm nổi bật của bảng giá mái tôn tại Xưởng Cơ Khí Lam Phát

Quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn không biết giá mái tôn của. Xưởng Cơ Khí Lam Phát có gì hấp dẫn để lựa chọn. Dưới đây là 5 đặc điểm nổi bật giúp dịch vụ luôn tự tin có khả năng hút khách ngay từ yếu tố giá.

Bảng giá hợp lý

Xưởng Cơ Khí Lam Phát không cam kết đưa ra bảng giá rẻ. Bởi, không riêng gì mái tôn mà mọi sản phẩm chất lượng trên thị trường đều sẽ không thể có giá “rẻ như cho” được. Tất cả công trình mái tôn chúng tôi thực hiện đều đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Vì thế, giá cả đưa ra cũng sẽ có sự tương ứng với những giá trị mà khách hàng nhận được.

giá mái tôn 1

Chính vì vậy, một bảng giá hợp lý là những gì mà dịch vụ. Cam kết mang đến cho khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Điều này khác hẳn với các đơn vị niêm yết giá rất rẻ nhưng đồng nghĩa với đó là công trình mái tôn khách hàng nhận được sẽ không có được chất lượng. Độ bền hay tính thẩm mỹ cao như những gì khách hàng mong đợi.

Bảng giá mái tôn niêm yết rõ ràng

Dịch vụ của chúng tôi luôn niêm yết bảng giá mái tôn rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tư vấn và báo giá rõ ràng trước khi quyết định thi công công trình. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác. Đồng thời, việc công khai bảng giá cũng sẽ mang đến sự lựa chọn dễ dàng hơn khi cân nhắc giá cả các dịch vụ cho quý khách hàng.

Chắc chắn, lựa chọn chúng tôi sẽ không có tình trạng “tiền trảm hậu tấu” như các dịch vụ thiếu uy tín khác trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố giúp chúng tôi “ghi điểm” cao trong mắt khách hàng trong nhiều năm qua.

Giá mái tôn càng “mềm” khi diện tích thi công càng lớn

Khách hàng thi công với diện tích càng lớn sẽ được. Xưởng Cơ Khí Lam Phát áp dụng bảng giá ưu đãi hơn. Đặc điểm này của bảng giá dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng trong quá trình hợp tác. Hiệu quả tiết kiệm sẽ giúp khách hàng không phải đắn đo quá nhiều. Khi cần lợp mái tôn với diện tích lớn. Đây là điều mà nhiều dịch vụ nhỏ lẻ trên thị trường không thể mang lại cho khách hàng khi hợp tác.

giá mái tôn 2

Giá mái tôn có nhiều chương trình ưu đãi

Một trong những điểm nổi bật trong bảng giá mái tôn mà chúng tôi đưa ra. Chính là có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Yếu tố này là một lợi thế để nâng cao hiệu quả tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thường thì các chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng cho khách hàng thân thiết. Khách hàng thi công số lượng lớn, các dịp lễ, Tết…

Đa dạng bảng giá mái tôn

Xưởng Cơ Khí Lam Phát cung cấp các dịch vụ thi công nhiều loại mái tôn khác nhau như: mái tôn cán sóng, mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, mái tôn giả ngói…

Vì thế, tương ứng với mỗi loại tôn sẽ là những bảng giá khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

giá mái tôn 3

Cam kết chất lượng công trình đi cùng bảng giá ưu đãi tại Xưởng Cơ Khí Lam Phát

Không chỉ sở hữu bảng giá mái tôn hấp dẫn mà. Xưởng Cơ Khí Lam Phát còn có được lợi thế cạnh tranh vượt trội bởi chất lượng công trình rất hoàn hảo. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết 3 nguyên tắc khi hỗ trợ khách hàng. Đó chính là:

Thi công đảm bảo chất lượng

Dù khách hàng muốn thi công loại mái tôn nào hay ở nhà dân. Nhà xưởng, biệt thự, công ty…chúng tôi cũng cam kết mang đến một chất lượng công trình hoàn hảo nhất. Mái tôn được lựa chọn với chất lượng cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật.

Bên cạnh đó, với đội thợ có tay nghề cao, dịch vụ luôn đảm bảo công trình. Sau khi hoàn thiện sẽ có được độ bền rất vượt trội. Vì thế, dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì tuổi thọ của các công trình mái tôn mà chúng tôi thực hiện. Đều khiến mọi khách hàng không thể không hài lòng.

giá mái tôn 4

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Chất lượng mà Xưởng Cơ Khí Lam Phát hướng đến không chỉ ở tuổi thọ công trình mà còn ở tính thẩm mỹ của nó. Chính vì thế, trong từng bước thực hiện, dịch vụ đều có kỹ thuật viên với chuyên môn cao kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Điều này có thể đảm bảo mái tôn được lợp một cách cân đối, không bị lệch, không vênh. Nét hoàn hảo sẽ luôn được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn đặt niềm tin vào đội thợ của chúng tôi.

Thi công mái tôn nhanh chóng

Giá mái tôn của dịch vụ rẻ sẽ khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác. Nhưng nếu công trình được hoàn thành sớm. Đảm bảo tiến độ chắc chắn sự hài lòng sẽ tăng lên gấp bội. Đây là yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Lại không ảnh hưởng đến công việc của mình trong quá trình thi công công trình. Với ưu điểm này, dịch vụ luôn có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường trong nhiều năm qua.

Quy trình làm việc của Xưởng Cơ Khí Lam Phát khi báo giá mái tôn

Không chỉ có bảng giá mái tôn ưu đãi. Xưởng Cơ Khí Lam Phát còn có quy trình hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Dù khách hàng thi công mái tôn với diện tích lớn hay nhỏ. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

giá mái tôn 5

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn loại tôn phù hợp với công trình và báo giá thi công tương ứng để khách hàng cân nhắc
 • Bước 3: Thỏa thuận thời gian thi công đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công công trình mái tôn
 • Bước 5: bàn giao công trình
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu chất lượng và thanh toán chi phí dịch vụ
 • Bước 6: Dịch vụ bảo hành công trình theo thời gian đã cam kết.

7 ưu điểm của Xưởng Cơ Khí Lam Phát khách hàng không thể bỏ qua

Bảng giá mái tôn là yếu tố giúp Xưởng Cơ Khí Lam Phát tạo ấn tượng. Và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, chính những ưu điểm dịch vụ dưới đây sẽ giúp chúng tôi khẳng định. Được chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên thị trường.

giá mái tôn 6

 • Thứ nhất, dịch vụ luôn sẵn sàng chào đón để tư vấn cho khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào khách hàng cần đều sẽ có được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ phía chúng tôi.
 • Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thâm niên trong nghề có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thi công khách hàng đưa ra dù là phức tạp nhất.
 • Thứ ba, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao luôn túc trực. Giám sát chất lượng công trình nghiêm ngặt. Đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình hoàn thiện công trình.
 • Thứ tư, dịch vụ hỗ trợ thi công đa dạng các loại mái tôn khác nhau. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng khi đặt niềm tin vào Xưởng Cơ Khí Lam Phát.
 • Thứ năm, với đội ngũ thợ đông đảo. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi công trình đúng tiến độ.
 • Thứ sáu, bảng giá mái tôn không những ưu đãi mà còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, hiệu quả tiết kiệm chi phí luôn là điều mà khách hàng.

Quý khách hàng muốn có được bảng giá mái tôn hợp lý. Công trình đảm bảo chất lượng hảy gọi ngay đến Xưởng Cơ Khí Lam Phát. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số ĐT: 0981.306.613.

Xem thêm: bảng báo giá mái tôn tại xưởng cơ khi Lam Phát