3 điều cần biết khi sửa mái tôn trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay khi thi công nhà ở, các gia đình thường lựa chọn mẫu mái tôn thay vì mái ngói như trước. Ưu điểm của loại mái này chính là sự nhẹ nhàng. Dễ dàng thực hiện cũng như độ bền cao dưới tác động của thời tiết. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng bạn nhận thấy mái tôn có những dấu hiệu hư hỏng và cần đến sửa mái tôn trọn gói. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Những ưu điểm của nhà mái tôn

Để thuyết phục mọi người lựa chọn thiết kế, mái tôn mang đến những lợi ích nổi bật như:

  • Độ bền của sản phẩm

Đặc điểm của những sản phẩm thiết kế từ kim loại đều khá bền với thời gian đặc biệt là khả năng chịu lực và nhiệt tốt. Thông thường, tôn mái được làm từ thép, thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, … nên có độ bền cao với thời gian.

  • Tính thẩm mỹ

Hiện nay, trên thị trường đang có đa dạng mẫu thiết kế khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn mẫu mái tôn ưng ý nhất. Mỗi không gian cũng như gia chủ sẽ có thể đưa ra những kiểu thiết kế riêng biệt.

sua-mai-ton-tron-goi

Khi nào nên sửa mái tôn trọn gói

Đa phần mái tôn khi thực hiện sẽ đều được bắt vít và xếp chắc chắn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng dưới tác động của nắng, mưa sẽ khiến cho những tấm tôn bị gỉ sét. Vì thế độ dày sẽ bị bào mòn và xuất hiện những lỗ thủng gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia chủ.

Ngoài ra, đôi khi ốc vít đã bị lỏng nên nếu không được điều chỉnh kịp thời. Nếu gặp điều kiện gió to hoặc bão có thể sẽ bay nóc. Chính vì thế, bạn cũng nên kiểm tra tình trạng mái tôn thường xuyên và đưa ra phương án sửa chữa khi cần.

Xem thêm: CÔNG TRÌNH TẠI SỐ 31, ĐƯỜNG TRẦN QUỐC HOÀN

Địa chỉ nhận sửa mái tôn uy tín

Hiện nay sẽ không khó để tìm một đơn vị nhận sửa mái tôn. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ như nào lại là điều mà chúng ta không thể biết được. Chính vì thế thicongmaiton247.com đã ra đời nhằm mang đến giải pháp hiệu quả cho những gia đình Việt.

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện thao tác sửa chữa mái tôn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  • Mức giá dịch vụ hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Mẫu tôn thay thế là sản phẩm chính hãng, có chất lượng và độ bền cao.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ sửa mái tôn trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường đặc biệt là tại Hà Nội-0981.306.613

Xem thêm: Dịch vụ thi công mái tôn chuyên nghiệp uy tín