Giải pháp xử lý chống nóng mái tôn bằng cách nào ?

Thống kê truy cập
Giải pháp xử lý chống nóng mái tôn bằng cách nào ?
Giải pháp xử lý chống nóng mái tôn bằng cách nào ?

Hãy thử tưởng tượng cảnh điều hòa bật 16oC vừa tốn điện những vẫn không thể làm mát vì nhiệt độ hấp thụ trên mái tôn quá cao...Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ đem lại cho bạn giải pháp xử lý chống nóng mái tôn triệt để nhất.

Mái tôn là một trong những nguyên vật liệu phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên mái tôn lại ẩn chứa một số nhược điểm như gây ồn, hấp thụ nhiệt cao,... Nhất là mùa hè dưới cái nóng ngoài trời có thể lên tới 50oC.Hãy thử tưởng tượng cảnh điều hòa bật 16oC vừa tốn điện những vẫn không thể làm mát vì nhiệt độ hấp thụ trên mái tôn quá cao...Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ đem lại cho bạn giải pháp xử lý chống nóng mái tôn triệt để nhất.

xu-ly-chong-nong-mai-ton

SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG:

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng nhưng cũng tùy mức độ chuyên nghiệp. Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng.

Nói đến sơn chống nóng chuyên nghiệp dành cho mái tôn mang lại tiện dụng và hiệu quả thiết thực thì chúng ta không thể nào không nhắc đến sơn chống nóng Intek và sơn chịu nhiệt TD với khả năng chống nắng vượt trội giúp giảm từ  6 – 250C nhiệt độ mái tôn, đồng thời nó còn giúp giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa.

ƯU ĐIỂM CHUNG KHI SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN:

Trong tất cả các phương pháp chống nóng trên thì xử lý chống nóng mái tôn phương pháp sơn chống nóng được sử dụng phổ biến nhất, bởi vì nó mang lại những ưu điểm sau:

Dễ thi công, thi công trực tiếp lên trên mái tôn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất kinh doanh. Giảm chi phí điện năng cho thiết bị làm mát.

xu-ly-chong-nong-mai-ton

Thi công từ diện tích mái tông có kích thước nhỏ như nhà trọ lợp mái tôn đến nhà xưởng khu công nghiệp có diện tích lớn. Bản thân những người đi thuên nhà trọ lợp mái tôn cũng có thể tự thi công trên mái tôn mình ở.

Thi công trên các tường nhà bị nắng chiếu xiên hông làm giảm độ nóng trong nhà từ 6 – 250C

Độ bám dính cao, chịu mài mòn cực tốt, lau chùi tốt, cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp

Có thể thi công bằng chổi quét sơn hay cọ quét sơn, ru lô lăn sơn, súng phun sơn(máy)

Không kén bề mặt sử dụng như: Có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Liên hệ: 0981.306.613 để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm: Địa chỉ chuyên lợp mái tôn trọn gói giá rẻ chất lượng

Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay
Zalo chat