Cách chống tốc mái tôn đơn giản, hiệu quả tại Hà Nội

Thống kê truy cập
Cách chống tốc mái tôn đơn giản, hiệu quả tại Hà Nội
Cách chống tốc mái tôn đơn giản, hiệu quả tại Hà Nội

Sử dụng bao cát, cố định các góc mái nhà, cố định lại hệ thống mái tôn.. là những cách chống tốc mái tôn hiệu quả thường được dân vùng biển áp dụn

Vào những mùa mưa lũ, khu vực miền trung, đặc biệt là những khu vực vùng biển thường xuyên gặp tình trạng bị tốc mái nhà do sức gió. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách chống tốc mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất.

cach-chong-toc-mai-ton-tại-ha-noi

Những cách chống tốc mái tôn

Có nhiều cách chống tốc mái tôn tại hà Nội khác nhau được áp dụng, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem đến sự hiệu quả nhất định, đặc biệt đối với sức quật vô cùng lớn của gió biển. Dưới đây, là một vài cách mà bạn có thể tham khảo vào mùa mưa bão

  • Cố định lại hệ thống mái tôn

Việc cố định lại hệ thống mái tôn là việc gần như bắt buộc bạn cần phải làm để đảm bảo mái tôn nhà bạn không bị tốc lên bởi mưa gió. Theo đó, hệ thống mái tôn cần phải được cố định bởi đinh và các vật liệu chuyên dụng khác. Nếu như bạn không thể tự mình gia cố lại, hãy sử dụng dịch vụ của các cơ sở thi công mái tôn uy tín như thicongmaiton247.com.

  • Sử dụng bao cát để tăng sức nặng

Sử dụng bao cát để tăng sức nặng cho mái tôn cũng là một cách được nhiều người áp dụng. Bạn nên chuẩn bị những bao cát có trọng tải lớn, đặt lên trên bề mặt mái tôn, đặc biệt chú ý vào các góc để đảm bảo mái tôn không bị bật lên. Tuy nhiên, cách làm này cũng không thể áp dụng cho trường hợp bão quá lớn.

  • Sử dụng nẹp

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nẹp thép tại các góc của mái nhà giúp cố định lại mái tôn nhà mình. Việc sử dụng nẹp thép có hiệu quả cao nhưng lại gây ra rò rỉ nước tại mái nhà, mang đến bát tiện cho người sử dụng.

Xem thêm: SỬA MÁI TÔN TẠI SỐ 16 NGÕ 538 ĐƯỜNG LÁNG

Cơ sở thi công mái tôn uy tín nhất?

Nếu như bạn đã thực hiện những cách chống tốc mái tôn như trên mà vẫn không đem lại hiệu quả thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của thicongmaiton247.com. Với dịch vụ lắp đặt, thi công, sửa chữa mái tôn uy tín, chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến mái tôn mà gia đình bạn vẫn thường xuyên mắc phải. Chỉ cần khách hàng chia sẻ mong muốn của mình, nhân viên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để khắc phục, cải thiện, mang đến cho bạn những tiện ích nhất định.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ thi công mái tôn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Xem thêm: Dịch vụ làm mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ

Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay
Zalo chat