Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc tại Vĩnh Phúc hiệu quả

Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc tại Vĩnh Phúc hiệu quả

Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc tại Vĩnh Phúc hiệu quả

Thống kê truy cập
Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc tại Vĩnh Phúc hiệu quả
Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc tại Vĩnh Phúc hiệu quả

Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc được áp dụng với nhiều phương pháp khác nhau. Mục tiêu là hiệu quả, độ bền cao và tiết kiệm tối ưu chi phí.

Nhà mái bằng thường có khả năng hấp thụ nhiệt cao hơn so với các thiết kế khác. Trong khi nền nhiệt nước ta đang tăng lên từng ngày. Áp dụng cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc giúp cho không gian sinh sống luôn mát mẻ, dễ chịu.

Chống nóng cho nhà mái bằng với tấm nhựa Polycarbonate

Tấm nhựa Polycarbonate là vật liệu hiện đại với khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao. Sản phẩm này thường được các gia đình lựa chọn để lợp lấy sáng. Trong tấm nhựa Polycarbonate có lớp phủ UV- Coated chịu nhiệt lên tới 120 độ C.

Cach-chong-nong-cho-nha-mai-bang

Cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc với gạch chống nóng

Gạch chống nóng chữ U, 8 lỗ.... là vật liệu được sử dụng để chống nóng mái nhà. Ưu điểm của sản phẩm là giá thành phù hợp. Gạch có lỗ bên trong tăng khả năng tản nhiệt. Vì thế, hiệu quả làm mát, thoát nhiệt sẽ hiệu quả hơn.

Lợp mái phụ để chống nóng cho nhà mái bằng

Bên cạnh phần mái bằng bê tông, bạn có thể lợp thêm mái để che chắn và cản nhiệt. Phần mái phụ nên chọn mái ngói, tôn lạnh dễ thi công và chi phí thấp. Mái phụ này sẽ trực tiếp hấp thụ nhiệt. Vì thế mái bằng phía dưới sẽ được giảm nhiệt hiệu quả.

Sử dụng cao su EPDM chống nóng cho nhà mái bằng

Cao su EPDM có thể chịu nhiệt lên tới 150 độ C với màng cách nhiệt hiệu quả. Loại cao su này được tổng hợp từ Ethylene với monome propylene. Chất liệu này được chứng minh hiệu năng đàn hồi rất cao và sử dụng được trong thời gian dài.

Làm trần thạch cao tăng khả năng cách nhiệt

Thiết kế trần thạch cao sẽ không làm ảnh hưởng tới thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Khi đó, lớp trần thạch cao sẽ ngăn nhiệt tác động vào nhà. Giúp cho không gian trong nhà luôn mát mẻ, dễ chịu. Hiệu quả cách âm, thẩm mỹ cũng được đánh giá rất cao.

chong nong cho nha mai bang

Trồng nhiều cây xanh để chống nóng tối ưu

Trồng cây xanh là cách chống nóng nhà mái bằng được nhiều người áp dụng. Bạn có thể thiết kế trồng các loại cây nhỏ dễ chăm sóc. “Khu vườn nhỏ” sẽ giúp bạn lấy được bóng mát và giảm nhiệt tác động lên mái nhà một cách hiệu quả.

Việc áp dụng cách chống nóng cho nhà mái bằng tại Vĩnh Phúc là phương án tối ưu cho mọi gia đình. Mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt cho các thành viên. Hãy liên hệ tới http://thicongmaiton247.com/ để có cách làm mát không gian hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Tấm cách nhiệt mái tôn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay
Zalo chat